Cùng với các ban ngành, đoàn thể trong tỉnh thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường vụ Tỉnh ủy về việc tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Cùng bước chân em tới trường” do Tỉnh Đoàn Bắc Giang phát động trong Tháng thanh niên; hưởng ứng  “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2009.

Sáng ngày 15/5/2009, tại Nhà Văn hóa UBND Xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Tỉnh Đoàn Bắc Giang phối hợp với Công ty Prudential Việt Nam, Công ty Thiết bị Giáo dục và Đồ chơi Hưng Hà, Hà Nội, Công ty Điện tử Việt Nhật VINACAL tổ chức trao tặng 50 chiếc xe đạp, mỗi xe trị giá 700 nghìn đồng cho 50 học sinh mồ côi, học sinh nghèo chưa có phương tiện đến trường của huyện Hiệp Hòa.
Tới dự và trao tặng xe đạp cho các em học sinh có đồng chí Dương Văn Trọng- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Lê Thị Thu Hồng- Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Ngô Thanh Sơn- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Tiến Cơi -Phó Bí thư thường trực huyện ủy Hiệp Hòa; đại diện các doanh nghiệp, cùng cán bộ chuyên viên các ban nghành đoàn thể; các thầy cô giáo và 50 em học sinh được nhận xe đạp.

 
Img_Trao-tang-xe-dap-HH_03.jpg
Đ/c Dương Văn Trọng- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy (phải), đ/c Đỗ Anh Tuấn- Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý Prudential Bắc Giang (giữa), đ/c Nguyễn Thanh Tùng- Phó Giám đốc Công ty thiết bị giáo dục và đồ chơi Hưng Hà Hà Nội (trái) trao tặng xe đạp cho các em học sinh.

Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, đúng với truyền thống đoàn kết của dân tộc, sự chia sẻ, giúp đỡ, động viên kịp thời về vật chất và tinh thần tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là động lực khích lệ các em cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn để trở thành con ngoan trò giỏi.

Img_Trao-tang-xe-dap-HH_02.jpg
Các em học sinh tham dự buổi lễ trao tặng với niềm hân hoan và niềm tin vượt qua mọi khó khăn phấn đấu trở thành những người con ngoan, trò giỏi.

Tin và ảnh news@bacgiang.edu.vn

Sở GD&ĐT Bắc Giang
12/08/2011